trang sẽ hay nhat hien nay:Trong trận chung kết Champions League, Bayern đã đánh bại Paris với tỷ số 1-0 để lên ngôi vô địch. Là một huấn luyện viên máu lửa, Frick đã tạo nên một kỷ lục đáng kinh ngạc, ông dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Champions League, Bundesliga và Cúp quốc gia Đức, trung bình cứ 12 trận, ông có thể giành được một chức vô địch, ông đã tạo ra một đội bóng trong thời gian ngắn nhất. Bayern nham nhở.

trang sẽ hay nhat hien nay:Vào đầu tháng 11 năm ngoái, Flick đã ngay lập tức mang đến một diện mạo mới cho đội bóng sau khi ông tiếp quản Kovac. Sau đó, Bayern vẫn bất bại 30 trận trong hơn 8 tháng liên tiếp, bao gồm 20 trận ở giải VĐQG, 4 trận ở Cúp quốc gia Đức và 6 trận ở Champions League. Điều đáng nói là Bayern đã ghi bàn ở 29 trong số 30 trận này, và sức mạnh tấn công của đội cũng được thể hiện rõ ràng.

trang sẽ hay nhat hien nay:Flick cũng là yếu tố bắt buộc đối với việc làm và đào tạo của nhóm. Mặc dù lão tướng người Croatia, Perisic được sử dụng làm đội hình xuất phát trong trận tứ kết và bán kết, nhưng Flick dứt khoát tung cầu thủ chạy cánh người Pháp Koman chưa xuất phát trước đó và giành kết quả bất ngờ ở trận chung kết. Chiến thuật chiến thuật của Flick rất thành công, sử dụng Koeman chơi nhanh, đặc biệt là bản sắc của cựu binh Paris càng có thêm động lực trên sân. Chỉ là sự điều chỉnh nhỏ này mà Koeman cuối cùng đã ghi được bàn thắng quyết định và đáp lại niềm tin của Flick.

trang sẽ hay nhat hien nay:Ngoài ra, Frick còn là HLV lâu thứ 4 (55 tuổi 181 ngày) vô địch Champions League trong lịch sử. Ba người dẫn đầu là Getals (Marseille năm 1993, 71 tuổi), Heynckes (Bayern năm 2013, 68 tuổi), Ferguson (Manchester United 57 tuổi năm 1999, 68 tuổi Manchester United năm 2008).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *