trang sẽ hay nhat hien nay:1-0! Bayern vô địch và giành chức vô địch Champions League lần thứ 6. Neuer đã chơi quả cảm trong chiến dịch này, anh để hai ngôi sao Neymar và Mbappé của Paris trở lại không thành công, chỉ để lại sự cô đơn và khóc lóc.

trang sẽ hay nhat hien nay:Hãy nhìn vào màn trình diễn xuất sắc của Neuer trong trận đấu này. Phút 18, Paris có được cơ hội tuyệt vời, Mbappe thực hiện đường chuyền, Neymar đột nhập vòng cấm và tung cú sút căng, bóng bị Neuer dũng mãnh hóa giải. Phút 45, Paris lại có thêm một cơ hội nữa để vượt lên dẫn trước, sau một pha cướp bóng trước vòng cấm, Mbappé đã bắt được Herrera ở trung lộ và sút thẳng vào khung thành, Neuer liên tục bắt bóng. Phút 70, Di Maria băng xuống, Marchinhos theo kịp và bị Neuer dùng chân cản phá! Phút 90, Mbappe đối mặt với Neuer ở cự ly gần, cú sút của anh lại bị Neuer cản phá! Dù Mbappe đã việt vị nhưng Neuer vẫn không để bóng lăn về phía khung thành của mình.

trang sẽ hay nhat hien nay:Xuyên suốt cả trận đấu, Neuer xứng đáng là người hùng lớn nhất của Bayern trong việc giành chức vô địch! Đối mặt với Neuer khó giải quyết, Bộ đôi Paris đã thua cuộc! Neuer đã sử dụng màn trình diễn hoàn hảo của mình để nói với thế giới bên ngoài ai là thủ môn đầu tiên trên thế giới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *